logo_hcm


Đào Tạo Xăm Hình Nghệ Thuật

Xăm hình nghệ thuật là một trong những nghề thủ công làm đẹp phổ biến hiện nay, và việc dạy học xăm hình nghệ thuật có thể giúp cho những người muốn trở thành thợ xăm hình chuyên nghiệp có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện công việc của mình. Dưới đây là một số bước để bạn bắt đầu trợ thành một thợ xăm chuyên nghiệp với khóa đào tạo dạy học xăm hình nghệ thuật:

  • Nghiên Cứu Về Khóa Xăm Hình Nghệ Thuật:

Trước hết bạn phải tìm một trung tâm đào tạo xăm hình nghệ thuật có nhiều kiến thức và kỹ năng về xăm hình. Hãy tìm hiểu các phong cách, công nghệ xăm và các kỹ thuật khác nhau trong xăm hình. Bạn cũng nên kham khảo cách giải quyết các vấn đề liên quan đến cover xăm hình.

  • Kinh Nghiệm Đào Tạo Xăm hình nghệ thuật:

Nếu bạn chưa từng qua khóa dạy học xăm hình trước đó, hãy bắt đầu bằng cách trở thành một học viên xăm hình của The Zoo Ink Tattoo để học hỏi từ Cam Silver một trong những thợ xăm chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệp và đã thực hiện nhiều dự án xăm hình nghệ thuật lớn đã tích lũy kinh nghiệm và nâng cao kỹ năng của chính mình để giúp bạn có được một tay nghề vẫn chắc.

  • Giáo Trình Đào Tạo Dạy Học Xăm Hình Nghệ Thuật:

Khi đội ngủ giáo viên đào tạo của The Zoo Ink Tattoo đã có đủ kiến thức và kinh nghiệm, vì thế nên chúng tôi đã bắt đầu lập kế hoạch, giáo trình giảng dạy chuyện nghiệp và để có thể tạo điều kiện có các đam mê khóa đào tạo dạy xăm hình nghệ thuật của The Zoo Ink Tattoo, với không gian học và làm viêc rộng lớn với đầy đủ các công cụ và thiết bị trong quá trình học.

Với những trương trình đào tạo dưới đây chúng tôi cam kết với các bạn về tay nghề, tận tâm và chất lượng, các bạn hãy là những người sáng suốt khi chọn nơi học nghề, tương lai nằm trong tay các bạn.

Chỉ với một khoản chi phí học hợp lý thì bạn đã trở thành một thợ xăm chuyên nghiệp với bộ giao trình dạy nghề đầy đủ từ A đến Z với tất cả các thể loại hình xăm

TẶNG BỘ MÁY TỐT NGAY KHI NHẬP HỌC

CÓ CHỖ Ở CHO HỌC VIÊN

Giáo trình đào tạo được chính tay Art Cam Silver một trong những Art nổi tiếng soạn thảo

- Giáo trình trên được biên soạn gồm tất cả các thể loại về xăm như : Châu á trắng đen, châu á màu, nhật cổ, black work, maori ,châu âu trắng đen, châu âu màu, , old school, newschool, chân dung, 3D ....) Cover, chỉnh sửa hình xăm hư, cũ .....

Chúng tôi sẽ đào tạo cho bạn theo giáo trình được soạn từng ngày giúp các bạn nhanh cứng tay nghề và dễ hiểu hơn trong quá trình theo học

Được thực hành lên da người sau 2 tháng

Các bạn sẽ được đào tạo , định hướng thành một Artist tốt nhất khi ra nghề

Cam kết không giấu nghề

❊ HỌC PHÍ VÀ THỜI GIAN HỌC ❊

Khóa học : 10 triệu cho 3 tháng

Khóa học : 15 triệu cho 6 tháng ( Tặng bộ máy )

Khóa học : 20 triệu cho 1 năm ( Tặng bộ máy )

The Zoo Ink Tattoo

Địa Chỉ: 514 Nguyễn Văn Khối Phường 9 Quận Gò Vấp

Điện Thoại: 0965.815.825 - 0703055570

Website: thezooinktattoo.com

© 2020 - The Zoo Ink Tattoo - Trụ sở: 514 Nguyễn Văn Khối Phường 09 Quận Gò Vấp

1
Bạn cần hỗ trợ?